Intro flash

STANDEE MÔ HÌNH

 Hiện nay nhu cầu quảng cáo dạng Standee mô hình đang diễn ra phổ biến, các nhân vật hoạt hình, các nhân vật trong giới showbit có sức lôi cuốn vô cùng mạnh mẽ. Khi khán giả nhìn thấy hình ảnh thần tượng của họ, lập tức sẽ hướng chú ý vào.

Tất cả những gì cầm trên tay, gắp trên người mô hình quảng cáo đều được ghi vào trí não con người rất nhanh, chẳng kém gì nhân vật thật vậy. Standee mô hình được đặt có chủ định tại lối đi, lối ra vào, nơi có nhiều người qua lại hiệu quả quảng cáo tăng khôn lường.

Phần chịu lực của Standee mô hình thường được làm bằng khung sắt, Inox. Hình ảnh nhân vật được in lên decal, bồi lên Fomex, alu… rồi gắn với khung. Các phần nhô ra ngoài thể hiện các tư thế đẹp được nhà quảng cáo lựa chọn và chúng tôi sẽ có giải pháp làm chúng cứng cáp nhờ gia cố những thanh đỡ phù hợp đảm bảo tính vững chắc cao nhất. Một phần không thể thiếu là với các loại Standee mô hình là phải có chân đỡ sao cho chúng có thể tự đứng được một cách tư nhiên và hơn hết là chúng phải cơ động, tức là có thể đặt chỗ này, chỗ khác mà để đón sự chú ý nhiều nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mô hình quảng cáo, chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho việc lựa chọn hình thức quảng cáo vô cùng độc đáo này.
STANDEE MÔ HÌNH BẰNG SẮT-FOMEX

Giá>10C: Liên hệ để có giá tốt

Khuyến mại

Số lần mua

24

STANDEE MO HÌNH BẰNG INOX

Giá>10C: Liên hệ để có giá tốt

Khuyến mại

Số lần mua

26