Intro flash

BOOTH BÁN HÀNG

BOOTH BÁN HÀNG- MỘT SẢN PHẨM HỖ TRỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TUYỆT VỜI.

 
Trong chương trình marketing tổng hợp không thể thiếu một chữ P là Promotions ( Xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ bán hàng) trong đó bố trí các điểm bán là vô cùng cần thiết. Hoạt động này kết hợp với các P khác trong Marketing làm tăng khả năng nhận diện hình ảnh, nhằm khắc ghi sâu sắc hơn về hình ảnh sản phẩm, dich vụ hay thương hiệu của bạn.
 
Chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm, một gợi ý, một giải pháp cho chương trình quảng bá của bạn đó là Bàn khuyến mại (hay booth sampling, quầy bán hàng di động). Với khả năng trang hoàng được hầu hết những gì đặc trưng nhất của sản phẩm, của thương hiệu, bàn khuyến mại sẽ chắc chắn hoàn thành tốt xứ mệnh của mình.
 

 
    
 
Booth bán hàng được thiết kế vô cùng hợp lý cho những chuyến di chuyển mà các bạn nữ ( PG) xinh đẹp cũng có thể tự mang theo mình được. Gấp gọn để di chuyển và dễ dàng lắp đặt để trưng bày là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.
 
 
 
Bàn khuyến mại được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp ( tức là không phải nhựa tái chế), có tính năng dẻo, bề mặt nhẵn và cực bền. Bạn có thể dùng cho nhiều sự kiện, nhiều chương trình chỉ việc thiết kế lại hình ảnh dán trên đó cho phù hợp là ok!.
 
Bàn khuyến mại có thiết kế tuyệt đẹp, với hình dáng gọn nhẹ, mặt trước, nơi giáp với phía khách hàng là một cung lớp có kích thước 80x80cm, phía sau nơi tiếp xúc với PG là một cung nhỏ kích thước 70x80cm, có thê một ngăn bàn để có thể chứa được nhiều hơn hàng hóa dự trù để thay thế hàng đã bán trên mặt bàn. Với thiết kế hiện đại đó, bàn khuyến mại còn tạo nên một kết cấu vô cùng vững chắc mà ít ai có thể ngờ được với bề ngoài dẻo và mong manh như thế.
 
 
Chúng tôi là Galaxy Corp, nhà cung cấp ngành vật dụng quảng cáo hàng đầu Việt nam.
 

Tag: Bàn khuyến mãi, quầy bán hàng di động, booth bán hàng, booth sampling 
BOOTH BÁN HÀNG NHÔM CÓ BÁNH XE

Giá>10C: 900,000 VND

Khuyến mại

Số lần mua

20

BOOTH BÁN HÀNG NHÔM

Giá>10C: Liên hệ để có giá tốt

Khuyến mại

Số lần mua

21

BOOTH BÁN HÀNG NHỰA

Giá>10C: Liên hệ để có giá tốt

Khuyến mại

Số lần mua

23